GreenNet

Công ty TNHH Giải Pháp Mạng Xanh

Trong cùng một hệ thống mạng, việc sử dụng sản phẩm Network của nhiều hãng khác nhau (Multi-Vendor) đã trở thành

điều tất yếu. Điều này giúp các doanh nghiệp đảm bảo yếu tố bảo mật, tránh được việc phụ thuộc vào một hãng duy nhất.

Chiếm lĩnh thị trường Network cao cấp tại Việt Nam, phổ biến vẫn là Cisco và Juniper Networks. Với thế mạnh về đơn giản hóa, an toàn, ổn định, các sản phẩm của Juniper Networks ngày càng được các doanh nghiệp tin dùng. Đáp ứng lại nhu cầu quản trị hệ thống mạng Juniper, nhu cầu phát triển kiến thức mạng cấp cao, trung tâm đào tạo GreenNET ra đời.

GreenNET là trung tâm đào tạo Juniper duy nhất tại TP.HCM, đào tạo các khóa học theo tiêu chuẩn của Juniper. Với lợi thế có được những giảng viên, những kỹ sư mạng cao cấp của Juniper, GreenNET tự tin cung cấp cho học viên một nền tảng kiến thức mạng bền vững, chuyên sâu, và thực tế. Cùng với việc trang bị đầy đủ hệ thống Lab Juniper hiện đại, GreenNET  không chỉ mang đến cho học viên kiến thức nền tảng về Networks, mà còn thao tác trực tiếp trên thiết bị Juniper hiện đại.

Bên cạnh đó, để đáp ứng lại sự kỳ vọng rất lớn của người học về việc vận hành song song hệ thống thiết bị Juniper và Cisco. Trung tâm đào tạo GreenNET chính thức cung cấp chương trình giảng dạy Cisco theo tiêu chuẩn quốc tế đến tất cả các đối tượng quan tâm. GreenNET tự hào là nơi có giảng viên CCIE và JNCIE trực tiếp giảng dạy nên yếu tố chất lượng học tập luôn được đặt lên hàng đầu.

Hiểu rõ nguyện vọng của học viên, GreenNET cam kết hỗ trợ học viên về mặt kỹ thuật cũng như việc thi các chứng chỉ quốc tế của Juniper và Cisco sau khóa học. Học viên có thể thực hành LAB ngoài giờ, cũng như yêu cầu hỗ trợ giải pháp kỹ thuật khi cần. Song song đó, học viên sẽ được hỗ trợ các buổi ôn thi quốc tế hàng tháng.

Green Network Solutions Co.,ltd – Knowledge Empowered ®