Chương trình hội thảo “Thách thức tương lai cùng chuyên gia CCNTT”

Bạn là sinh viên CNTT năm nhất, chuẩn bị ra trường hay đã ra trường nhưng chưa biết định hướng tương lai cho mình như thế nào?

Thực tế hiện nay có rất nhiều bạn sinh viên ra trường rơi vào tình trạng thất nghiệp.cầm tấm bằng “đẹp” trong tay, nộp hồ sơ tuyển dụng vào các công ty nhưng không có một công ty nào gọi bạn đi phỏng vấn vì thiếu kinh nghiệm làm việc, đa số các bạn lại kiếm cho mình một việc làm tạm thời rồi dần dần tìm việc đúng với chuyên ngành của mình,1 tháng 2 tháng rồi đến 1 năm không xin được việc hoặc xin được việc nhưng không phù hợp,lương thấp…. không ít cử nhân đành ngậm ngùi cất chiếc bằng đại học vào ngăn tủ để bước sang ngã rẽ khác.

Để việc định hướng nghề nghiệp trong tương lai được chính xác, việc đầu tiên là các bạn phải thu thập những thông tin cũng như các yêu cầu đặt ra cho nghành CNTT

Đặc biệt với hướng mở của thị trường cung ứng lao động sẽ giúp các bạn có thêm nhiều cơ hội tiếp cận với nghành nghề mình đang hướng đến. Chính những điều này sẽ làm các bạn thêm vững tin vào bản thân cũng như tin vào định hướng mình đã lựa chọn. Để cố gắng và để thành công!

Dựa trên nhu cầu cầu đó GreenNET kết hợp với Trường ĐH Văn Hiến tổ chức chương trình hội thảo “THÁCH THỨC TƯƠNG LAI CÙNG CHUYÊN GIA CNTT”, nhằm mục đích giúp cho các bạn định hướng nghề nghiệp trong tương lai, đồng thời hiểu rõ hơn về nhu cầu tuyển dụng của doanh nghiệp cũng như xu hướng phát triển của ngành công nghệ thông tin, ngoài ra bạn còn được giao lưu với các chuyên gia CCNT

Hãy nhanh tay đăng ký để nhận được vé mời tham dự nhé!

  Thời gian: 08:00 – 11:00; Thứ Bảy, ngày 02/11/2013.

  Địa điểm: Đại Học Văn Hiến – Hội trường 1004A Âu Cơ, P. Phú Trung, Q. Tân Phú

THÀNH PHẦN DIỄN GIẢ

 

Đăng ký nhân vé tham dự: www.greennet.edu.vn

Ms.Ánh Hồng

Điện Thoại: 0934 006 906

Email: ltahong@greennet.vn

Nguồn http://greennet.edu.vn/