GreenNet mở rộng thêm mảng phân phối

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của Internet, tốc độ tăng trưởng của thị trường viễn thông vào mức 70% trong những năm vừa qua, vào ngày 01/07/2013  GreenNet đã chính thức trở thành nhà phân phối độc quyền wifi, network, switch, security software  tại Việt Nam của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Aerohive, Enterasys, Webtitan, Spamtitan.

 

Aerohive_family 1

Với một đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật giải pháp cho các hệ thống mạng lớn, phức tạp đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cũng như một hệ thống mạng tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất.

TẦM NHÌN

Công ty GreenNet định hướng trở thành một công ty hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực Công nghệ thông tin nói chung và hệ thống mạng nói riêng. Hướng phát triển chính của công ty là tư vấn giải pháp, lắp đặt các sản phẩm cho hệ thống Networking, đại lý phân phối độc quyền về hệ thống thiết bị mạng.

NHIỆM VỤ

Nhiệm vụ chính của GreenNet là mang đến cho khách hàng một giải pháp toàn diện về wifi, network, switch, security software đảm bảo một hệ thống mạng thông suốt cũng như là các tính năng truyền thông hợp nhất tăng khả năng sẵn sàng của hệ thống thông tin, đảm bảo hiệu quả làm việc thông suốt, quản lý ưu việc cho nhiều văn phòng và chi nhánh, mang lại năng suất hoạt động cho công việc sản xuất cũng như kinh doanh của khách hàng, gia tăng lợi nhuận.

CÁC GIÁ TRỊ

  • GreenNet luôn quan niệm đích đến cuối cùng của mình là mang lại hiệu quả cao nhất cho Khách hàng.
  • Tập thể GreenNet luôn cố gắng làm việc với tinh thần trách nhiệm cao nhất, tinh thần đồng đội cao, cầu tiến với những giải pháp hoàn thiện hơn bao giờ hết, mang lại một hệ thống công nghệ thông tin mạng Networking hiện đại giúp tăng hiệu suất hoạt động của doanh nghiệp, mang lại hiệu quả kinh doanh ngày càng cao dựa trên nền tảng công nghệ thông tin.
  • Luôn luôn tôn trọng và trung thực với khách hàng, lợi ích của Khách hàng trở thành lợi ích của chính GreenNet. Với tôn chỉ hoạt động xuyên suốt những gì khách hàng cần chính là mục tiêu phấn đấu hoàn thiện của cán bộ nhân viên Công ty.

 PHƯƠNG CHÂM LÀM VIỆC

  • Luôn đặt Khách hàng của mình lên hàng đầu.
  • Luôn đảm bảo mang lại chất lượng cao nhất và không ngừng cải thiện chúng.
  • Lắng nghe ý kiến của Khách hàng để xây dựng nên một hệ thống hoàn thiện nhất và bám sát với mục tiêu của Khách hàng.
  • Năng động, sáng tạo, luôn luôn chia sẻ kiến thức cùng nhau xây dựng một GreenNet vững mạnh.
  • Phong cách làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm và sự đam mê cao

 Hãy đến với GreenNet để được trải nghiệm một hệ thống network tiên tiến nhất