GreenNet mở thêm chi nhánh ở Hà Nội

Để mở rộng hơn nữa quy mô hoạt động, mảng phân phối thiết bị wifi, router, switch, security solfware đồng thời tạo sự thuận lợi cho việc giao dịch ở phía Bắc, GreenNet mở thêm văn phòng đại diện tại Hà Nội.

Địa chỉ: Tầng 6, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84-4) 3533 3355 
Email: support@greennet.vn

Mọi nhu cầu về giải phap wifi cho doanh nghiệp, giáo dục, khách sạn, resort,…liên hệ GreenNet để biết thêm thông tin cũng như là được các chuyên gia về kỹ thuật hỗ trợ

GreenNET được thành lập 2009, là trung tâm đào tạo Cisco và Juniper duy nhất tại TPHCM, đào tạo các khóa học theo tiêu chuẩn của Juniper và Cisco. Với một đội ngũ giảng viên, kỹ sư mạng cao cấp có trình độ CCIE VÀ JNCIE, GreenNET tự tin cung cấp cho học viên một nền tảng kiến thức mạng bền vững, chuyên sâu, và thực tế. Cùng với việc trang bị đầy đủ hệ thống Lab Juniper hiện đại, GreenNET  không chỉ mang đến cho học viên kiến thức nền tảng về Networks, mà còn thao tác trực tiếp trên thiết bị Juniper hiện đại.

greennet.vn-Aerohive_family_0213-lowres-1

 

Ngày nay, với sự phát triển không ngừng của Internet, tốc độ tăng trưởng của thị trường viễn thông vào mức 70% trong những năm vừa qua, Greennet cũng đã nhanh chóng hòa nhập vào xu thế cạnh tranh mới bằng việc trở thành nhà phân phối độc quyền wifi, network, switch, security software tại Việt Nam của các thương hiệu hàng đầu thế giới như Aerohive, Enterasys, Webtitan, Spamtitan. Với một đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế, triển khai và hỗ trợ kỹ thuật giải pháp cho các hệ thống mạng lớn, phức tạp đảm bảo sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng cũng như một hệ thống mạng tiên tiến, hiện đại và hiệu quả nhất.