Hội thảo Bách Khoa 05/09/2013 định hướng nghề nghiệp

              Hôm nay ngày 05/09/2013, GreenNet đã kết hợp cùng với Đại học Bách Khoa tổ chức hội thảo tại Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tinh. Đại diện GreenNet có Thầy Phạm Văn Nam, giảng viên tại GreenNet, Anh Võ Văn Thiện, sales manager mảng phân phối thiết bị wifi. Bên Đại học Bách Khoa có Thầy Nguyễn Đức Thái, giảng viên Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính, các thạc sĩ chuyên ngành cùng đông đảo các bạn sinh viên của Khoa.

               Không khí của buổi hội thảo hết sức sôi nổi, Thầy Phạm Văn Nam đã có những chia sẻ cởi mở về nội dung đào tạo quản trị mạng ,các khóa học tại trung tâm GreenNet cũng như là định hướng nghề nghiệp cho các bạn sau này.

greennet.vn-hoi-thao-bach-khoa-1

Các bạn sinh viên cũng đã chia sẻ rất nhiệt tình về những thắc mắc cũng như định hướng cho tương lai

greennet.vn-hoi-thao-bach-khoa-3

               Sau buổi hội thảo, các bạn sinh viên năm cuối đã hoàn thiện thêm cho mình hơn những kiến thức về quản trị mạng, cũng như có được những định hướng mới trong tương lai về nghề nghiệp, sau khi học xong CCNA bạn sẽ làm gì? học CCNP bạn sẽ làm gì? và làm thế nào để có được chứng chỉ CCIE? làm sao để trở thành technical của các hãng lớn như Juniper, Cisco, IT manager của các distributor ở Việt Nam?….Hầu hết các bạn ở đây đã có thể hình dung ra rõ ràng hơn và bắt đầu có hướng đi cho riêng mình. Bạn Trung, 1 sinh viên của khoa chia sẻ ” Qua buổi hội thảo, em cảm thấy hứng thú hơn với ngành học của mình, em mong được tìm hiểu sâu hơn nữa về hệ thống kiến thức quản trị mạng rộng lớn, để sau này có thể vào làm technical ở các hãng lớn”

              Buổi hội thảo đã thành công tốt đẹp, các thầy cô của Khoa cũng cảm thấy rất hài lòng về sinh viên của mình cũng như là những kiến thức, kinh nghiệm mà GreenNet đã truyền tải đến cho các bạn. Hai bạn sinh viên Phạm Văn Hiệp và Đinh Thiên Long đã rất xuất sắc nhận được phần quà của là khóa học toàn phần tại GreenNet khi trả lời đúng câu hỏi của Thầy Nam 

greennet.vn-hoi-thao-bach-khoa-4

Đại diện GreenNet trao quà lưu niệm cho các Giảng viên của Khoa và các bạn sinh viên

Nguồn http://greennet.edu.vn/