Lớp học JNCIS tại GreenNet

greennet.vn-jncis

Lớp học JNCIS đã khởi động được 3 buổi, các học viên có vẻ rất phấn khời và hài lòng với thầy Vũ Hòa Bình, cũng như là hệ thống phòng LAB ở đây.

Công ty GreenNet với bề dày 4 năm thành lập cùng hệ thống giảng viên, kỹ sư mạng cao cấp, trình độ CCIE và JNCIE tự tin sẽ cung cấp cho các học viên  một nền tảng kiến thức mạng bền vững, chuyên sâu, và thực tế. Cùng với việc trang bị đầy đủ hệ thống Lab Juniper hiện đại, GreenNET  không chỉ mang đến cho học viên kiến thức nền tảng về Networks, mà còn thao tác trực tiếp trên thiết bị Juniper hiện đại.

Đăng kí khóa học tại GreenNet còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế, được thực hàn  phòng LAB bất cứ lúc nào, tặng voucher 20% học phí khóa học tiếp theo, bản quyền Antivirus 1 năm, áo thun và nhiều phần quà hấp dẫn khác nữa. Đặc biệt hơn nữa, khi đăng kí theo nhóm, các bạn học viên sẽ được giảm thêm 10% học phí trên giá trị đã giảm. Liên hệ GreenNet để đăng kí ngay nhé các bạn.

Sắp tới GreenNet sẽ khai giảng CCNA, Route và 1 Route cấp tốc, nhanh tay đăng kí để nhận ngay ưu đãi trong thời gian này nhé.

Liên hệ

CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN NET
Lầu 1, Tòa nhà Vietnam Mobile 385C
Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Điện thoại: (+84) 08.39201959
Fax: (+84) 08.39201958
Email: support@greennet.vn