Công ty Cổ phần GreenNet là đơn vị tài trợ thiết bị mạng cũng như là gói học bổng cuộc thi “Student Alpha Pitch” cho chương trình Triển lãm quốc tế kỷ nguyên công nghệ số 2013 diễn ra tại Riverside Palace trong 3 ngày 30/08-01/09. Thân mời các đối tác của GreenNet đến tham dự cùng sự kiện này.

Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ số 2013 lần thứ 18 sẽ được diễn ra vào 3 ngày 30,31/08 và 01/09 tại Riverside Palace . Đây là một cơ hội để các doanh nghiệp có thể giao lưu tiếp cận, xây dựng mối quan hệ với các thành viên của Chính phủ, các lãnh đạo doanh nghiệp cũng như là các chuyên gia. Một thời cơ cho các doanh nghiệp trong việc thiết lập quan hệ ngoại giao.

Công ty Cổ phần GreenNet đã trở thành nhà tài trợ Thiết bị mạng cho chương trình Triển lãm Quốc tế Kỷ nguyên Công nghệ số lần thứ 18 này. Thêm vào đó còn là đơn vị tài trợ học bổng cho cuộc thi ” Student Alpha Pitch” với 9 voucher học bổng là khóa học quản trị mạng tại Trung tâm GreenNet. 

Nội dung triển lãm 3 ngày sẽ gồm

Trưng bày của 200 gian hàng từ 100 công ty lớn về công nghệ thông tin và truyền thông

Chương trình trao thưởng của cuộc thi “Student Alpha Pitch” với 9 suất học bổng khóa học quản trị mạng tại Trung tâm GreenNet

Chương trình bốc thắm trúng thưởng khóa học quản trị mạng tại Trung tâm GreenNet, tổ chức tại bàn ban tài trợ GreenNet được đặt ở lầu 1 của triển lãm 

Trưng bày thiết bị mạng của GreenNet, sản phẩm được sử dụng để phủ sóng wifi trong suốt thời gian diễn ra triển lãm. Qúy Khách hàng, Qúy đối tác có thể đến tham gia và cảm nhận về giải pháp wifi tối ưu của GreenNet. 

 

Nhân cơ hội này, Công ty GreenNet xin gửi lời tri ân đến Quý khách hàng, Quý đối tác, các bạn học viên đã ủng hộ GreenNet trong suốt thời gian vừa qua, bằng những vé mời vào cửa Triển lãm. Qúy khách hàng, Qúy đối tác, các bạn học viên có thể đến trực tiếp GreenNet  hoặc liên hệ qua số hotline 0934006906 để nhận vé mời. 

 CÔNG TY CỔ PHẦN GREEN NET
Trụ sở chính
Lầu 1, Tòa nhà Vietnam Mobile 385C
Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP.HCM
Tel: (+84) 08.39201959
Văn phòng đại diện tại Hà Nội
Tầng 6, tòa nhà Kinh Đô, 292 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Tel: (+84-4) 3533 3355 
Email: support@greennet.vn