Hội thảo “Định tuyến trong mạng doanh nghiệp – hiện tại & tương lai” Trường ĐH HUTECH

GreenNET  kết hợp với Khoa CNTT trường ĐH HUTECH tổ chức buổi hội thảo dành cho sinh viên mang chủ đề “ ĐỊNH TUYẾN TRONG MẠNG DOANH NGHIỆP- HIỆN TẠI & TƯƠNG LAI” vào sáng nay, ngày 28/11/2013.

Buổi hội thảo thu hút đông đảo các bạn sinh viên khoa CNTT chuyên nghành mạng máy tính tham gia

Nhằm mục tiêu cung cấp cho các bạn sinh viên những kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực mạng máy tính nói chung, định tuyến trong mạng doanh nghiệp nói riêng và truyền thông đủ rộng về ngành nghề. Buổi hội thảo giới thiệu về một vài mô hình định tuyến trong hệ thống mạng doanh nghiệp tại Viêt Nam, kỹ thuật chuyển đổi và xu hướng định tuyến mạng doanh nghiệp trong tương lai.

Giúp cho Sinh viên định hướng về công nghệ mới sau khi tốt nghiệp có khả năng nghiên cứu, thiết kế, phát triển hệ thống mạng cho doanh nghiệp, về các hệ thống truyền thông dữ liệu, truyền thông đa phương tiện và phát triển các dịch vụ truyền thông trên mạng Internet, mạng truyền thông di động, an toàn thông tin và bảo mật mạng.

Diễn giả chính trong buổi hội thảo: Ông Nguyễn Ngọc Giang (CCIE).

Các bạn sinh viên Khoa CNTT Trường ĐH HUTECH trong buổi hội thảo.

Ngoài việc được bổ sung kiến thức và hiểu sâu hơn về nghành mạng máy tính tại buổi hội thảo sinh viên còn được giao lưu trực tiếp và đặt câu hỏi với các khách mời hiện đang công tác tại các doanh nghiệp. Các khách mời đã chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, tư vấn, giải đáp những thắc mắc mà mình đã gặp phải trong quá trình chạy dự án.

Trưởng khoa CNTT: Thầy Lê Mạnh Hải – Trưởng bộ môn mạng máy tính: Thầy Nguyễn Văn Mùi.

Buổi hội thảo kéo dài hơn 3 giờ đồng hồ đã làm thỏa mãn những khúc mắc của các bạn sinh viên trẻ. Với phong cách trình bày ngắn gọn, súc tích, gần gũi  của Diễn giả: Ông Nguyễn Ngọc Giang đã thực sự thuyết phục được các bạn Sinh Viên tham dự chương trình với chủ đề mà mình chia sẻ.

Các bạn Sinh Viên đặt câu hỏi giao lưu với khách mời doanh nghiệp.

Khách mời: Ông Vũ Hòa Bình trả lời thắc mắc của các bạn Sinh Viên.

Trao quà cho những sinh viên có câu hỏi xuất sắc nhất.

Thầy Mùi (Trưởng bộ môn mạng máy tính) trao học bổng khóa học CCNA cho Sinh Viên.

Ông Nguyễn Ngọc Giang (CEO-GreenNET, CCIE) trao hoa và gửi lời cám ơn đến Khoa CNTT ĐH HUTECH.

Buổi hội thảo diễn ra trong không khí sôi nổi và kết thúc thành công tốt đẹp.

Hy vọng trong thời gian tới, những buổi hội thảo với những chia sẻ thú vị như thế này của GreenNET sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm của tất cả các bạn trẻ yêu công nghệ. 

GreenNET.