Hội thảo “ ĐỊNH TUYẾN TRONG MẠNG DOANH NGHIỆP HIỆN TẠI & TƯƠNG LAI”

Ngày 24/02/2014, GreenNET kết hợp với khoa Điện – Điện Tử Viễn Thông Trường Đại Học GTVT TP.HCM tổ chức buổi hội thảo về “ định tuyến trong mạng doanh nghiệp hiện tại & tương lai”.

Tham gia trong buổi hội thảo gồm có: TS. Võ Công Phương – trưởng khoa Điện – Điện Tử Viễn Thông, Ông Nguyễn Ngọc Giang – Giám đốc Công ty cổ phần GreenNET, khách mời đến từ Công ty SCTV, AVNET, Song Việt và 1 số giảng viên bộ môn mạng máy tính.

Nội dung hội thảo trình bày về Tổng quan về các giao thức định tuyến, định tuyến trong mạng doanh nghiệp và những xu hướng tương lai.

Đến với buổi hội thảo ngoài việc được chia sẻ thêm những kiến thức thực tế về chuyên nghành mạng máy tính giúp ích cho các bạn sau khi ra trường, các bạn sinh viên còn được đặt câu hỏi giao lưu trực tiếp với khách mời doanh nghiệp tham gia.

Diễn giả: Ông Nguyễn Ngọc Giang ( CCIE – Giám đốc công ty Cổ Phần GreenNET)

Sinh viên đặt câu hỏi cho khách mời doanh nghiệp.

TS.Vo Công Phương (trưởng khoa) thay mặt Greennet trao học bổng cho 2 bạn sinh viên.

Ông Vũ Hòa Bình (Công ty Song Việt) đại diện GreenNET trao quà cho các bạn sinh viên.

Đại diện trường và đại diện GreenNET trao hoa cảm ơn sự thành công của buổi hội thảo.

Hy vọng sau buổi hội thảo “Định tuyến trong mạng doanh nghiệp hiện tại & tương lai” lần này với những chia sẻ chân thành và quý báu từ các diễn giả và khách mời doanh nghiệp các bạn sinh viên có thể giải đáp được phần nào thắc mắc trong chuyên nghành các bạn đang theo học.