iPad 5 và iPad mini 2 sẽ ra mắt trong quý IV, bản giá rẻ xuất hiện trong năm tới

Nhiều khả năng iPad mini 2 sẽ ra mắt ngay trong năm nay thay vì năm sau.

 Theo nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người thường xuyên đưa ra những dự đoán chính xác về các thiết bị của Apple thì các nhà sản xuất đang bắt đầu lên kế hoạch phân phối iPad 5 và iPad mini 2 để sớm bán ra trong quý cuối cùng của năm nay. Đồng nghĩa rằng iPad 5 và iPad mini 2 sẽ được Apple giới thiệu trong 1, 2 tháng tới trái với thông tin iPad mini 2 bị hoãn lại vào năm sau do thiếu hụt linh kiện.

greennet.vn-ipad-1

 

Nhà phân tích này cho rằng Táo Khuyết sẽ đưa ra một phiên bản iPad 5 khác hỗ trợ băng tần TDD-LTE nhằm phục vụ riêng cho thị trường Trung Quốc. Cả iPad mini 2 và iPad 5 đều được cho là sẽ hỗ trợ màn hình Retina siêu nét cùng vi xử lý A7X mạnh mẽ nhất của Apple.

 Bên cạnh đó, Ming-Chi Kuo còn tin rằng Apple sẽ ra mắt hai biến thể giá rẻ của iPad 5 và iPad mini vào năm sau như những gì mà hãng đang làm với các đồn đoán về iPhone 5C. Hai thiết bị này sẽ có cấu hình thấp hơn so với iPad 5, iPad mini 2 cũng như không hỗ trợ màn hình Retina để giảm giá thành.

 Nhà phân tích Kuo còn đưa ra dự đoán trong năm 2013 này, sẽ có khoảng 11,2 triệu iPad 5 cùng 2,2 triệu iPad mini được phân phối so với 14,9 triệu iPad 4 và 33,2 triệu iPad mini trong cả năm nay.

http://greennet.edu.vn