Lớp chuyên đề thực hành thực tế

         Sinh viên ra trường thiếu các kỹ năng, kiến thức thực tế, gặp nhiều khó khăn trong quá trình tìm kiếm việc làm. Trong khi, mối liên kết giữa doanh nghiệp và nhà trường vẫn chưa mang lại hiệu quả cao. Theo các chuyên gia tuyển dụng thì phần lớn sinh viên thiếu hoặc yếu các kiến thức, kỹ năng thực hành (có thể áp dụng vào thực tế công việc). Nhằm tạo điều kiện giúp các bạn sinh viên nâng cao khả năng thực hành, kỹ năng chuyên môn phù hợp với yêu cầu công việc và có khả năng ứng dụng những kiến thức, kỹ năng đó vào thực tế sau khi ra trường. GreenNET phối hợp cùng Khoa Cao Đẳng Thực Hành Trường ĐH HUTECH tổ chức các lớp chuyên đề thực tế dành cho các bạn sinh viên.

        Buổi học nằm trong chương trình hỗ trợ sinh viên của Trung Tâm GreenNET. Với chương trình này, sinh viên được học tập và trải nghiệm kiến thức, làm việc trên thiết bị thực tế với các giảng viên là những chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Quản trị mạng

       Qua buổi học này sẽ giúp sinh viên không chỉ trau dồi thêm những kinh nghiệm và kiến thức nghề nghiệp tốt mà còn có cơ hội được tiếp cận, giao lưu và rèn luyện kỹ năng thực tế, để sau khi tốt nghiệp có thể sẵn sàng làm việc trong môi trường doanh nghiệp với tính cạnh tranh cao.

       Một số hình ảnh trong buổi học chuyên đề của sinh viên các lớp Quản trị mạng.

Các bạn sinh viên trong lớp học.

Sinh viên được thực hành trong phòng lab.