Ngày hội IT Day 2013: Chào đón Tân sinh viên HUFLIT

Khoa Công nghệ Thông tin của trường Đại học Ngoại ngữ – Tn học TP.HCM (HUFLIT) vừa tổ chức Ngày hội IT Day trong 2 ngày 21 và 22/11/2013. Đây cũng là dịp Đại học HUFLIT tổ chức ngày lễ chào đón tân sinh viên.

IT Day là chương trình thường niên của khoa Công nghệ Thông tin trường Đại học HUFLIT thường được tổ chức vào tháng 11 hàng năm. Nội dung của IT Day bao gồm các hoạt động triển lãm các sản phẩm công nghệ thông tin giá rẻ, tư vấn giáo dục cho sinh viên. Bên cạnh đó sẽ có một đêm văn nghệ đặc biệt chào đón tân sinh viên HUFLIT.

IT Day năm 2013 có sự tham gia của các công ty quen thuộc trong ngành công nghệ thông tin như: GreenNet, ViMoBi (Tinhte.vn), TP-LINK, Công ty Viễn Sơn (GIGABYTE), Hội Tin học TP.HCM, … Các gian hàng triển lãm của các công ty đã giới thiệu sản phẩm kết hợp các trò chơi có quà tặng thu hút đông đảo sinh viên tham gia.

GreenNET đặt gian hàng tư vấn hướng nghiệp và học tập miễn phí  cho sinh viên chuyên nghành mạng máy tính trường ĐH HUFLIT

Chuẩn bị gian hàng Greennet

Chuẩn bị gian hàng Greennet trong ngày hội.

Vị trí sẵn sàng cho giải đấu game.

 

Không khí náo nhiệt tại ngày hội “IT DAY 2013”

Câu lạc bộ Tin học của trường Đại học HUFLIT có một gian hàng tư vấn cho việc mua laptop, máy tính bảng, cài đặt, sửa chữa máy tính miễn phí cho sinh viên trong trường.

Ngoài ra, đêm văn nghệ “Chào tân sinh viên 2013″ cũng được tổ chức vào lúc 6 giờ tối 24/11/2013 với các tiết mục cây nhà lá vườn đặc sắc của các bạn sinh viên năm nhất. Bên cạnh đó còn có giao lưu của các ca sĩ nổi tiếng như Văn Mai Hương, Lê Hiếu, MiA, nhóm kịch Huỳnh Lập và Duy Khánh Zhou Zhou.