Regional Sales Director of Funtion technology visited GreenNet

          Hôm nay, ngày 24/09/2013 GreenNet đã có cuộc gặp gỡ với Mr Lee Kevin- Regional Sales Director của Function Technology tại văn phòng Green Net. Cuộc họp đưa ra những vấn đề về kế hoạch kinh doanh, đối tác khách hàng, thị trường Voice IP tại Việt Nam. Dự kiến trong thời gian tới, ngoài đối tác Mitel, Green Net cũng sẽ tiếp tục hợp tác cùng Function để mở rộng hơn nữa về lĩnh vực sản phẩm Voice IP.

           Đại diện Green Net, Mr Mark, hiên là Product Manager đã có những trình bày sơ lược về Green Net, những cơ hội cũng như điểm mạnh cho sự phát triển của thị trường sản phẩm này tại Việt Nam.

          Về phía bên Mr Lee cũng đã có những chia sẻ về thị trường Voice IP ở khu vực mà ông đảm trách, Thái Lan, Malaysia, Indonesia, Hồng Kông. Những ưu, nhược điểm, lợi nhuận những năm trước cũng như là 6 tháng đầu năm 2013. Cả 2 bên cũng đã có những thỏa thuận rõ ràng về quá trình hợp tác, những điều kiện cần có, cũng như những chế độ chính sách về mức giá, cách thức hỗ trợ,..

          Green Net cũng chia sẻ về những kế hoạch kinh doanh sắp tới của mình, những ưu điểm đang có cũng như những điểm nhược cần khắc phục. Với một đội ngũ kĩ sư giàu kinh nghiệm, những người dẫn đầu đầy tài năng và nhiệt huyết, sự năng động của dàn nhân viên trẻ, cũng như sự hẫu thuận của một thương hiệu Voice IP hàng đầu, Green Net hứa hẹn sẽ tạo nên một thị trường Voice IP phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam, với những sản phẩm tối ưu nhất, và một dịch vụ hỗ trợ chuyên nghiệp làm hài lòng khách hàng.

greennet.vn-giam-doc-khu-vuc-voiceip-ghe-tham-greennet-1

Đội ngũ GreenNet chụp hình lưu niệm cùng Mr Lee

Nguồn http://greennet.vn/