Yahoo trở thành trang web được truy cập nhiều nhất tại Mỹ trong tháng 7/2013

greennet.edu.vn-yahoo-1.png

ComScore vừa mới đây đã công bố danh sách top 50 website được truy cập nhiều nhất tại Mỹ trong tháng 7/2013, và thật bất ngờ khi Yahoo đã soán ngôi vị số 1 của Google. Như vậy, kể từ tháng 5 năm 2011 cho đến nay, đây là lần đầu tiên Google bị đánh bại bởi Yahoo. Cụ thể hơn, trong tháng 7/2013, có 196.564.000 người tại Mỹ truy cập vào các website thuộc sở hữu của Yahoo, trong khi đó con số này với các trang web của Google là 192.251.000.

ComScore lưu ý rằng số lượng người dùng truy cập vào Yahoo sẽ được lấy số liệu từ các trang web sau: Yahoo Finance, Yahoo News, Flickr, Yahoo Answer. ComScore cũng cho biết con số 196.564.000 ở trên không bao gồm số lượng người truy cập vào Tumblr – vốn đã được Yahoo mua lại – như vậy nếu tính cả Tumblr, thì con số đó sẽ còn tăng nhiều hơn nữa. Hiện chúng ta không có thông số cụ thể dịch vụ web nào của Yahoo được truy cập vào nhiều nhất.

Rõ ràng đây là một thông tin rất tích cực đối với Yahoo, đặc biệt là đối với nữ CEO Marissa Mayer. Việc các dịch vụ web của Yahoo thu hút được một lượng lớn người dùng truy cập đã cho thấy sự trở lại mạnh mẽ của Yahoo, và cũng chỉ ra những hiệu quả rất đáng kể mà Mayer đã mang đến. Có thể kể đến những thay đổi lớn nhất là đổi mới giao diện Flickr hay làm mới app Yahoo Weather trên iOS và Android,…

Kể từ khi lên nhậm chức CEO Yahoo vào năm 2012, Marissa đã có rất nhiều động thái mang lại sự tươi mới cho công ty như mua lại hàng loạt các tập đoàn, các startup tiềm năng, hay mới đây nhất là kế hoạch thay đổi logo của hãng. Có thể thấy rằng, Marissa đang muốn hồi sinh một Yahoo đang rệu rã và có vẻ như mọi chuyện đang diễn ra hết sức suôn sẻ đối với bà.

greennet.edu.vn-luot-truy-cap-yahoo.png-1